#PelvicUltrasound

Good day mga mima. Ask ko lang po kung ano po ibig sabihen ng low lying placenta po? Nag pa pelvic po kse ako now, kaso ayaw po sabihen ng nag ultrasound, sabe nya sabihen ko nalang daw po sa OB ko at ipakita kopo yung result ng pelvic po.

5 Replies

mababa po inunan nyu gaya sakin, medyo maselan po yan at prone sa spotting or bleeding. iwasan nyu po muna magpagod at magbuhat. pero habang nalaki naman po ang uterus natin eh pwede pa sya tumaas as per my ob.

Mababa po ang inunan mommy better po wag kayo mag papagod for the safety po ni baby 🤗 lalo na po ang pag bubuhat bawal po un and just follow ur obygne po sa mga advice nya😊

2y ago

OB nyo lng po makakapg sabi nan mommy kung need po talaga..basta po lagi kayo mag iingt and pray lang po lagi para sa safety nyo ni baby🤗

Ang trabaho ng sonologist ay magultrasound lamang kaya hindi siya pwede magadvice sainyo. Ang results ng ultrasound, pinapabasa sa OB.

mababa po inunan niyo,pero pag early pregnancy tataas pa naman po yan kasi mag i expand pa ang uterus habang na laki si baby.

OB nyo po talaga ang magbabasa nyan.

Related Articles