If Online Appointment

Good day mga mi😊 Tanung ko lang mga mi Kong online appointment na din ba sa sss Kong mag a apply ng sss maternity? And Kong oo man po, Anu po yong link? Thank you mi. Godbless 💝

10 Replies

Nung nag punta Ako sa sss para mag file Ng mat 1 sa mismo online daw Ako mag fill up hirap Naman mabuti nuon na sila mismo mag aasikaso Sayo

1y ago

may fill up k don na naklgay Ii expected date tapos kung I allow mo Ang Asawa mo sa maternity mo kpag I allow m Asawa mo mabbawasan Mukha mo sa maternity

Employed po ba kayo? pag employed po kayo, ung employer or HR nyo po ang magfa file ng maternity nyo sa sss

Miiee dapat Po may user id ka Po para sa sss para makapag bukas ka Po ganito Po sya

Online na po. E upload mo lng doon yung birth certificate ng anak mo.

if nkaregister ka online you can do everything online.. super bilis..

log in kalang sa sss.gov.ph tas punta kang benefits may matternity don.

1y ago

if employed company nyo mag pprocess nyan. Bigay kalang ng ultrasound mo nung 1st tri mo. Alam ko original hinihingi nila.

Pwede na po yan sa online ifile kahit di na kayo pumunta sa sss.

1y ago

Punta ka po sa sss website then gawa ka po ng acct. Search mo din po sa youtube may mga tutorial po dun

open mo Po sa google sss online TAs click mo Po yu

post ko dito momsh para Makita mo