SSS maternity benefits for 1st time mom na resigned from work

Good day mga mi, ask ko lang paano iprocess yung maternity benefits ko kahit na nag stop ako sa work last July then balak ko sana mag voluntary nalang ng contribution ko. Thank you:)

6 Replies

magchange status ka baka nakaemployee ka pa po.. ganun kasi ginawa ko employee to voluntary nagbayad ako sa tru gcash binayaran ko month of sept. at yun napalitan na para mkaproceed ako sa MaT1