Constipated

Good day mga mhie! ask ko po if pwede ba sa buntis ang PRUNE JUICE? Kasi effective daw yun pag constipated ka e. Di ba nakakasama sa baby yun? nakakain na ko papaya, oatmeal, more water at gulay kaso wala effect kasi. Ilang araw na msakit tyan pati puson ko dahil sa lamig sa katawan pati sa poop na to na ayaw lumabas huhu. May mga nag suggest mag prune juice daw ako pero safe ba satin lalo na kay baby yun? Thanks po

3 Replies

pwede naman po prune juice. basta isang baso lang kada araw. kasi mataas sugar niyan. mas better mag anmum milk ka. nakakapoop din un. pwede rin yakult, papaya na hinog, pineapple, iwas nlng sa pagkain ng karne. saka pwede nmn umire pero dpt ung tatae kana. baka mmya umire ka ng wala pa lalabas magkakaalmoranas ka niyan.

I'm also constipated. Ang ginagawa q lng 2.5 liters of water a day minsan sumusobra, din nag less rice aq, more on gulay and fruits. Kain ka po suha mabilis maka poops. Ok na po ngaun, hindi na aq constipated.

pwede naman pero not sure sa sugar content mi..baks tumaas po blood sugar mo..much better pa din po talaga water veggies and probiotic