mixed feeding matagal na pagdumi ni baby 3 months and 20days old

Good day mga mamshie ask ko lang po ano pwd qng gawin para dumumi na ang LO ko? Simula po kz ng maturukan siya sa center every 5days po siya nadumi pero now po 5 days na ulit hnd pa siya ulit nadumi umiiyak siya paghinahawakan ko tiyan niya, maligalig po siya.....pahelp naman po sa mga may experience katulad ng sa lo ko...thank you sa sasagot po

mixed feeding matagal na pagdumi ni baby 3 months and 20days old
6 Replies

iloveyou massage po sa tummy. then bicycle po..wait mo makakapoops na yan. if wala pa rin, payo ng neonat ng baby ko, sundutin ng cottonbuds na nilagay ung tip sa warm water ung butas ng puwet ni baby. tapos parang kilitiin mo ung butas for ilan seconds. tapos tanggal tapos ulitin mo. magtitrigger po yun sa brain ni baby na need nia ilabas ung poops nia.

Ganyan din po yung pamangkin ko sinudot ng nanay ko ng cotton buds yung butas ng pwet nya di naman po ganun kalalim ayun nakatulong since nun nag popoop na sya🙂 pero better check up nyo nalang po si baby para sa much better na paraan

Breastfeed Or Formula sya sis? Kasi baka sa sukat mo sa gatas nia pag formula🤔

4y ago

Mixed pp pero mas madalaz breast feed pag umaalis lang ako siya mag formula or pag pagod. Ako

Ganyan din baby ko noun . We switched milk and effective naman

Do bicycles and I love you massage momsh.