mixed feeding matagal na pagdumi ni baby 3 months and 20days old

Good day mga mamshie ask ko lang po ano pwd qng gawin para dumumi na ang LO ko? Simula po kz ng maturukan siya sa center every 5days po siya nadumi pero now po 5 days na ulit hnd pa siya ulit nadumi umiiyak siya paghinahawakan ko tiyan niya, maligalig po siya.....pahelp naman po sa mga may experience katulad ng sa lo ko...thank you sa sasagot po

mixed feeding matagal na pagdumi ni baby 3 months and 20days old
6 Replies

Do bicycles and I love you massage momsh.