EDD Experience

Good day mga mamsh. Sino na po naka experience na paiba iba EDD? Pinakauna ko kasi ultrasound is Nov. 22 EDD ko, sa BPS ko Dec. 2, sa LMP ko is Nov. 14.. Alin po ang pinakamalapit na naging actual sa mga dates sa DOB ninyo? Thankyou!

1 Reply

estimated po ang edd. may +/- 2 weeks po sya. pwede po kayo manganak earlier or later than your edd. sa utz po size ng baby ang basis for aog, kaya po may tendency po sya magiba iba as you go along with your pregnancy. 💙❤

4y ago

yep. kaya nag aask lng po ako sa mga may naka experience na mas naging late ang edd compared sa pinakaunang utz kung alin ang pinakamalapit sa dates sa mga edd sa actual dob. yung sa latest kasi efw ang basis ng aog eh.