C Section (Cesarean Delivery)

Good day mga mamsh! ❤ Sa mga nanganak po jan ng Cesarean. Ano ano po mga naging dahilan kung bakit Na-Cesarean po kayo? Thank you ?

119 Replies

40 weeks & 1 day ako nung na ECS. Hindi ko din namalayan na nagleak na pala yung panubigan ko, more than 24hrs. Saka palang ako nagpadala sa ospital nung nilagnat nalang ako bigla at halos dina makagalaw dahil sa tindi ng kirot ng balakang at tiyan. Ayun kritikal na pala lagay namin ni baby, kumalat na pala yung infection sa katawan namin, dahilan bakit ako nilagnat, nakakain na din siya ng popoo, but God is good talaga dahil hindi niya kami pinabayaan. Ngayon 4mos.old na baby ko at super healthy😇❤️