C Section (Cesarean Delivery)

Good day mga mamsh! ❤ Sa mga nanganak po jan ng Cesarean. Ano ano po mga naging dahilan kung bakit Na-Cesarean po kayo? Thank you ?

119 Replies

hi, im 3months pregnant & may hyperthyroidism ako possible kaya na cs ako talaga dahil bawal umiri ng sobra kapag may goiter or may chance pa rin na i-normal ko si baby?

3y ago

hi.. ano po ba nararamdaman ng merong hyperthyriodism ???

Failed to labor, tapos mag 12 hrs na akong iniinduce my cervix ay sarado pa rin, and worry pa ni OB baby is too big, or maliit daanan ni baby, maliit kasi akong tao.

Sa 1st born ko naCS ako dahil maliit sipit sipitan ko. 2days ako naglabor pero yung 4cm lang ako hindi na lumaki. Kaya ininduce nako non at pinila na sa DR for CS.

Very low amniotic fluid. 38weeks ako nun and regular check up lang sana, pero same day after ng ultrasound ko di na ko pina uwi ng ob ko derecho delivery room na.

Ung mga suhi .. nakaka takot nga ung sakin sana iikot pa c baby ko 6mos ako nag ultrasound footling position c baby 😌😌sana iikot pa siya at nasa tamang pweseto ..

5y ago

try mo mag download ng music tapos parinig mo sa baby para umikot pa sya.

fetal distress, di na perfect ang bps nya, 0 na sya sa fetal movement tho ok naman fetal tone and hr nya, ayaw ko na mag take ng risk kaya cs na ako agad ni ob

nag ruptured panubigan ko tapos nakita sa water ko na nakapoop na si baby tapos 2cm palang ako nun kaya ayon ecs..thankgod hindi nakakain si baby ng pupu

Nag leak yung panubigan ko at 37weeks walang labor, pagdating ospital pakonti ng pakonti water ni baby need emergency CS kasi delikado na😅

pag kabuwanan muna hindi parin nag oopen yung cervix mo. hindi bumababa si baby.. or maliit sipit sipitan mo yun yata tawag dun..

Bumaba ang heart beat ni baby.. lower than 100 kaya nag decide si OB na iCS na ako kesa malagay na alanganin si baby