C Section (Cesarean Delivery)

Good day mga mamsh! ❤ Sa mga nanganak po jan ng Cesarean. Ano ano po mga naging dahilan kung bakit Na-Cesarean po kayo? Thank you ?

119 Replies

ayaw bumaba baby kom at hindi kasya😂 its better that sorry... kahit malaking gastos pag CS ok lang safe naman nailabas baby ko... Iyak k sa pain ng labor at iiyak k din sa laki ng bill... kaya dapat tlga ready financially pag magbubuntis.. hindi biro ang pagod at gastos..... pero worth it naman makita mo baby mo... nakakawala ng lahat ng problema