C Section (Cesarean Delivery)

Good day mga mamsh! ❤ Sa mga nanganak po jan ng Cesarean. Ano ano po mga naging dahilan kung bakit Na-Cesarean po kayo? Thank you ?

119 Replies

ako nagbleeding ako sis..35 weeks lng tian ko noon kaya na cs ako

ecs. nauna pumutok panubigan. no contractions at all. 15hrs labor

closed cervix pero active labor na 24hrs labor na d8 na kinaya..

E-Cs Labor for 24 hours 5cm p din need n ilabas s baby kaya nauwi s Cs

4y ago

Pampahilab binigay nia sken w

i had a twin pregnancy, then yung position nila is nka letter T 😅

3y ago

cord coil nmn ung akin kaya baka ma CS din ako nito...

Nakapupu na si baby inside the womb and mataas na lagnat ko.

ECS kasi stress na si baby sa loob gusto na agad maka labas.

Malaki and mahaba daw si baby. Bumaba na rin heartbeat niya.

1cm lng aq. Hindi aq ng lalabor ikot bg ikot lang si bb.

Ung hnd na po talaga kya umire at masyado malaki bata.