C Section (Cesarean Delivery)

Good day mga mamsh! ❤ Sa mga nanganak po jan ng Cesarean. Ano ano po mga naging dahilan kung bakit Na-Cesarean po kayo? Thank you ?

119 Replies

Na CS ako kase di nag babago yung cm ko at masyadong malaki si baby para inormal delivery ko. Kaya yun na CS na nga. 😅

Malaki si baby, at cord coil. Triny ko inormal kaso balat lang niya lumalabas sa pikingkay ko kaya emergency cs ako.

Habang humihilab ung tiyan ko bumababa na ung heartbeat ni lo ko kaya ayun na cs. 2months na si baby ko bukas 🤗😁

4y ago

Ah ok akala ko po little one.. Hehe

40weeks nako pero dpa dn ako naglalabor. Ininduve ako ng ob ko pero 2cm lng ako. Ayaw bumaba ni baby kaya cs na

Humina heart rate ng baby ko, thank god turning 2 na sya this september at super kulit.

Malaki si baby, cord coil. Yan kadalasan or pag high risk ang mommy at hindi maganda lagay ni baby.

sobrang sakit mglaybor..ehe.. ngpacs na ako pra isahan pati ligate na..matagalan nga lang mgheal..

ECS, no sign of labor and konti nalang yung panubigan tyka nakakain na baby ko ng konting poo poo.

Maliit sipit-sipitan ko mamsh..12hrs akong na.induced peru 1cm parin..kaya naCS ako. 2.9kg si baby

Water bag leaking without signs of labor and still closed cervix. Emergency CS last Jan 25 2020

3y ago

mommy, ano sign na may leaking na sa waterbag ? always kasi basa panty ko hindi lang ako sure kung sa ihi ba or water ko . no sign of labor parin ako . 39 weeks and 4 days na with GDM 😢