C Section (Cesarean Delivery)

Good day mga mamsh! ❤ Sa mga nanganak po jan ng Cesarean. Ano ano po mga naging dahilan kung bakit Na-Cesarean po kayo? Thank you ?

119 Replies

at marami pang ibang dahilan kung bakit naccs po d ko na mabilang alam KO po yn kc midwife po ako

Nastuck kasi ako sa 4cm. Ang saklap nga kase nag labor ako yet emergency CS pala ang bagsak huhu

Maliit ang sipitsipitan tas due date ko na 10 months to be exact, never ako nakaramdam ng hilab.

NaECS kasi nastuck ako sa 8cm tapos wala na hindi na nagprogress, wala ng water sa loob si baby

Konti nalang yung tubig ni baby sa loob. Nag leleaking kasi ako di ko alam kala ko urine lang.

raptured bow na nasabayan n eclampsia kaya ayun na ecs kahit 8 cm na si baby di na bumababa

mataas na po ang uti infection, nahawa na si baby and stocked na po ng 4cm ang cervix ko.

sa akin naman Di daw lumambot sipit sipitan ko.. hanggang 7cm lang.. 12 hours na labor..

1st baby ko was transverse lie position then ngayong 2nd baby ko naka complete breech

Na CS aq kc na stuck sa 1cm pag ina IE sabi ng OB q masikip daw at malaki daw c baby.