Right Side

Good day mga mamsh! ? Ask ko lang po ano po ba masamang epekto kay baby pag sa right side ka natulog? Hindi po kasi maiwasan eh madalas po nangangalay ako pag mag damag ng nakahiga sa may left side.

18 Replies

Hindi naman po..ako madalas right side natutulog kasi nararamdaman ko si baby sa left side..

Dko gano nabasa knina. Kung saan ka comfortable na position. Wala naman epekto yun kay baby

Mas maganda s life side pra may maganda ang daloy ng food at oxygen kay baby.

Thank you po sa lahat ng sagot ninyo mga mamsh. 😘😘😘

baka Hindi panpantay ung bungo nya sis .. pag nangangalay sis tiis lang po

Mas maganda daw po left side para maayos ang circulation ng dugo

Wala naman po effect may baby. Kung saan ka po comfortable.

Ako paiba iba minsan right minsan left