congenital Scan

Good day mga Mamsh! Ask ko lang if may idea kayo ng rates for transvaginal congenital anomaly scan for baby? Ang mahal kasi kay st lukes 😅 almost 5k si TransV. Rates sana for medical city or other private hospital with OB assisted scan. location: near e. Rod quezon city

5 Replies

samin mii, 600 transV tas check den talk² kay oby 400 haha me bayad siempre si oby. tas 1k naman sa mga vits na 3 klase good for 1mos

1y ago

Grabe ang mura dyan :)