No Pain No Gain...

Good day! Mga kamoshie...share lang po sino po nkaranas ng paninigas ng breast after kc ng delivery ko wla pa po kong milk and maliit po ung nipple ko...kaya hirap si baby ...pero mga 2 days nmn nkakadede nmn po sya marunong na sya kaso lng sobrang sakit po hnggang ngsugat na po at ngyon po naexperience ko pong my clog or ung mtigas na parat sa breast ko ...ano po mga ginawa nyo po pra mkpgpabreastfeed n d nrranasan po un...first tym mom po pla sna po my mkpansin at npnghhinaan po ako gawa feeling ko pa mgkkaskit po ako...dagdag pa d p mggling ang tahi...thanks po...

2 Replies

Hi po, hindi ko po nai-experience yan ngayon pero from what I remember, the nurses sa hospital told me na lagyan ng hot compress yung breast natin para hindi tumigas and matunaw yung milk. I-pump mo rin yung breasts mo kahit na hindi nagfi-feed si baby kasi delikado na maipon ang milk sa loob. Eat a lot para mabalik nang madami yung milk. Bawat kain mo kasi nadedede ni baby. Wag ka magpagutom kasi madede niya gutom mo. Goodluck!!

4y ago

Thanks po...

Sa una lang po masakit yan, masasanay rin po kayo pag pinagpatuloy nyo po pag-bebreastfeed.

4y ago

Thanks po....

Related Articles