Baby info& Baby milestone

Good day mga ka mommies ✨ LAYOUT BY MJ✨ Customize Layout✅ All theme is available✅ Ready to print ✅ Sending Via Gmail for good quality ✅ Affordable price presyohan nanay✅ ✨BIRTH INFO✨ 10 pesos for 1-3pics 15 pesos for 4-5pics Add 5 PARA SA MGA PABAGOBAGO😂 ✨BABY MILESTONE ✨ 20 pesos only ✨ INVITATION ✨ 15-25 pesos ( Dipende sa design) ✨ Tarpuline ✨ 20-30 Pesos (Dipende sa design) ✨Cake topper with cupcakes topper ✨ 30 pesos Payment via Gcash or load Ps. Pm nyopo ko kayo po masusunod sa design na gusto nyo madali at mabait poko kausap☺️#1stimemom

Baby info& Baby milestone
1 Reply

❤️❤️❤️❤️❤️

3y ago

salamat po pm nyo po if want nyo mag pagawa Merry Jean Morales