breech position

Good day mga inays,7 mons pregnant ngpaultrasound aq nka breech position si baby..ngaun n stress aq pano ko sya mpapacephalic position..gusto q ng ipahilot kaso ayaw ng mother ko..any suggestion kung ano dapt kong gawin..natural way.

2 Replies

Advise po ng iba is maglagay ng unan sa ilalim ng balakang habang nakahiga. Sabi naman ni ob, iikot pa si baby, kausapin lagi at magpatugtog ng good music.

Too early para ihilot. Usually talagang breach pa pag 7th month kase start pa lang naman ng 3rd trim. Iikot pa yan naturally...