Philhealth contribution

Good day! Manganganak po ako sa june my philhealth ako at ang mister ko. Kaso yung philhealth ko matagal ng walang hulog pwede po kayang philhealth ng mister ko gamitin ko o kung hindi naman ilang buwan po ang kailangan kong hulugan para ma avail ang philhealth ko? At magkano po monthly?

2 Replies

Pwede mo hulugan ng pang isang taon P3600 (1year) or 900/quarter (3mos) ang philhealth mo. Pwede rin naman sa husband mo kung dependent ka niya at kasal kayo.

Pwede Kang maging dependent ng mr. mo kung kasal nman. aasikasuhin nyo n lng bago ka manganak