CS

Good day mamsh. Sino po CS dito? Ilang days po bago kayo naligo? Ty. :)

107 Replies

7days.. yung pinaligo nila saken is yung dahon2.. wla namang mwwla kpag naniwla sa mga kasabihan.. pero shempre may plastic sa tahi kasi bwal mabasa.. 3weeks palang ako ngayon. hindi ko pa din nbbsa yung tahi ko so may plastic pa din kpag naliligo ko. i want to make sure di sya nbbsa pra magheal na agad yung sa labas. although sa loob shempre it takes years.