CS

Good day mamsh. Sino po CS dito? Ilang days po bago kayo naligo? Ty. :)

107 Replies

Isang linggo. Tapos yung unang ligo ko puro dahon dahon tska buhos lang talaga as in, parang mga 5mins lang ako sa cr pinaligub pa ko nun ng hipag ko. Haha! Hirap macs! Hirap manganak!! Hahahaha

still in the hospital though my ob asked me to take a bath after 2 days. actually sa us kahit the following day as long as kaya na. naka water proof naman ang sugat. mas masarap sa pakiramdam.

meee!! 7 days ako nun nung naligo ako, pero merun hinalo n hlmang gmot sken nun e, dko lng mremember kung anu hehe.. pero good to go na ung 7 days and saglit na saglit lng dapat.

after discharge from hospital, dpat daw maligo araw araw para di mainitan yun part na may sugat acdng to my ob .then everyday din ang linis sa sugat para mas mabilis magheal 😘

sis, paguwi ng bahay naligo na ako. yun din advise ng ob maligo araw2 😂 pero iwasang mabasa ang tahi. at warm water pinanliligo ko nun iwas binat naman daw. 😊

CS din ako. Pag uwi ko ng bahay galing hospital ng 3 days, nagshower na ako. Tinanong ko naman OB about dun, okay naman daw as long as hindi mabasa yung tahi. 😊

1 week mahigit po, tapos puro dahon pa at maligamgam yun. tapos hindi araw araw, alternate padib ligo ko. Mga 1month na si baby ko nubg naka-everyday ako ng ligo.

Pwede naman maligo agad basta wag mo lang hayaan mabasa yung sugat mo. And syempre if kaya mo na kumilos kasi lam mo na mahirap kumilos kilos after maCS.

Hi, 3rd day after ko manganak naligo na ako. Advise ng OB na maligo at huwag maniwala sa mga sabi sabi ayos naman ako, wala namang mga binat na ngyari

4th day after cs, nung nasa bahay na. Kahit naka aircon sa hospital, feeling malagkit pa rin. Tsaka bilin din ni ob yan para malinis paghawak kay baby