how many ml of water should baby can drink?

Good day! Magigiting na ina😊 5 months baby ko ngayon and she started to eat cerelac. Ilang ml ng water per day ang pede nyang mainom? 1 a day ko palang sya pinapakain ng cerelac ika 3 days palang namin. Salamat.

1 Reply

Best to wait until 6 mos po sana sa maturity ng tummy nya to digest food. Nasa 2oz po max consume ng water, sip lang muna kung maari :)

4y ago

Hindi ko nmn po pinapakain ng madami. Just a pinch of cerelac para malasahn lang nya ang pagkain. Controlado ko po. Kac alam ko ako din magkakaproblema. Pero salamat po sa sagot nyo😊 god bless u.