Maternity Reimbursement

Good day, late ko na nakita nag email si sss about my maternity reimbursement then meron dyannsa attached photo na "click here" then pag pumupunta ko sa portal no submitted maternity reimbursement. Na expired po ba since ang nakalagay is need ko ma confirm ang receipt of advance payment not later than may 20? Need po ba irefile ulit ni employer? Thank you sana may makasagot

Maternity Reimbursement
3 Replies

saken po imployer ko lang po nag asikaso then binayaran nya na ako kahit wala pang approval sa sss.bale ipapa open lang ni employer ang acc mo sayo para i confirm yung advance payment thank you po

Si employer usually nagaasikaso na nyn lahat hanggang manganak. Tanong mo n alang sa HR nio.

Try mo din open yung account mo mismo. Pwede ka din magconfirm dun.