vitamins

Good day ,i'm using tiki tiki s 5mnths baby q, The problem is maiksi lng ang tuloa nia s daytime.... meron b kau good suggestion para s ibang pwdeng ipalit n vitamin?

5 Replies

Sa mga nababasa ko natural sa baby ang matulog ng maikli sa day time.. Umiidlip sila parati after 30 min or one hour gigising ulit sila.. Ung baby ko 5months din sya lagi na idlip sa umaga at tanghali lalo na kapag pagod kakalaro o kakatapos lang dumede tpos sa gabi ok namn tulog nya nagising lang sya para humingi ng dede

I think wala naman connection yung vitamins. Siguro make sleeping pattern at kung saan siya comfy mag sleep para matagal tagal and syempre tabihan mo din mommy para alam niyang nandyan ka sa tabi niya

Nutrilin ang vitamins ng baby ko mommy, okay naman ang tulog nya sa daytime try po kayo ng iba or ask nyo po pedia po ninyo para sure

Nutrilin din sa akin momsh. Try nyo lang po baka maging hiyang si baby.

Seek for pedia nya,para sigurado.