acne

Good day. I'm suffering s mga pimples ko. Sa baba ko tlaga sya nagkukumpulan. Normal po b Yun? Safeguard na soap nlng gamit ko ngyon. .16 weeks nko preggy.

acne
41 Replies

Same mommy sakin sa likod sobrang dami at sa cheeks ko pero laban lang mawawala rin daw to paglabas ni baby soon??

Dpa ako nag try mag pt and 2mos delay ako at ngayon dami ko din pimples nasusuka din ako. Dko pa alam.

ganyan din aq mums nong buntis aq hnyaan ko lng nawa2la din naman..anyway gmit ko mold soap lng lng dove or johnson

normal lang yan haha ganyan den ako sa panganay ko naglabasan pimples ko sa likod, Baba hanggang leeg pati batok

Try you sis physiogel. Yan gamit ko nung preggy ako. No pimple marks.. kaht dati nagkakaroon dn ako pimples

Gnyan din skin sis sa may baba lng pababa ng leeg 18weeks n sakin natural lng yan maalis din pag nanganak n tau

Normal lang po yan dahil sa hormones. Mawawala din po yan wag niyo nalang tirisin para di magka infection.

Ganyan din ako sobrang dami nung buntis ako,pagkapanganak ko after 1 week nawala lahat..boy po baby ko..

Same tayo mommy ganyan din ako,,, now I'm using oatmeal soap, try k palang sana effective...

ganyan din nangyre sa mukha ko pero nung nag 5months or 6 months na tiyan ko nawala nlang syang kusa

Related Articles