acne

Good day. I'm suffering s mga pimples ko. Sa baba ko tlaga sya nagkukumpulan. Normal po b Yun? Safeguard na soap nlng gamit ko ngyon. .16 weeks nko preggy.

acne
41 Replies

Ganyan talaga momsh. Ako parang 8 weeks pa lang naglabasan na mga acne. Sama pa nyan, nag iwan ng dark spots, para kong binulutong. Huhu. Feeling ko sobrang pangit ko na. Nakakababa ng self-esteem. 😢💔 Buti nga sayo sa baba lang. Johnson baby soap ginamit ko. Wag mo lang sila galawin, dala yan ng pregnancy hormones e. Nawawala din naman sila.

Nung 1st semester ko, d ako nagkaroon sa mukha, puro sa balikat at likod, meron din sa tiyan.. pero ngayong mag 34weeks na, nawala na ung pimples ko sa balikat at likod, pero sa tyan, pawala na din.. ftm po ko Kya nagulat tlaga ako naglabasan mga pimples sa katawan ko, akala ko dhil sa napakainit ng panahon

Haaay ganyan din ako. Sa noo o kahit saang parte ng muk ako meron. Kahit sa leeg at batok meron din. Kaya nag stop ako mag lagay at gumamit ng kahit ano sa face, nag lessen naman sya hehe I think normal to kase sa hormones naten na nag babago😊😊

Kapag ganyan for sure boy ang baby, based on my experience and sa mga cousin ko ganyan nangyari. Mawawala din po yan paigtingin mo lang lalo ang skincare routine mo, don't forget to check the ingredients ng mga skincare kung pwede ba sa pregnant.

you can start using bentonite claymask once na mag 3rd trimester ka na.. pls dont add apple cider vinegar.. just water and bentonite claymask.. once or twice a month... just make sure hnd mo sya ma ingest at thin application lang... :) Godbless

Mas malala sakin jan momsh, 1st baby ko no space for new face na daw. Hahaha.. Acne na po boy baby ko.. Now na girl, sa forehead lang sya pero grabe din dun naipon.. Medko ngsubside na ng 2nd tri.. Peklat na lang ng pimples

Same here. 29 weeks and 6 days pregnant. Ako din ganyan eh puro sa baba sya nagsisilabasan. Pero madami naman nagsasabi na normal lang sya kaya hinahayaan ko na lang.

Normal po sis. Ganyan rin ako. Taas ng lips hanggang baba. Hehe. Pili ka po ng milder soap pang hilamos medyo matapang kasi si safeguard.

4y ago

Aq nga nagsisilabasan pemples ko..kahit nd aman aq nagkakapemples dat time...nd ko pana amn alam f buntis tlaga aq..18 days deley.... 😊😊😊

Same with you, I'm experiencing puno ng pimples pero sa likod naman ng katawan ko. 13 weeks preggy me. I also used Safeguard only

Normal lang po yan... Nawawala din po yan after mo manganak! Ganyan din ako ei.. As in ang pangeet ko🤣 ang itim ko pa😂

Related Articles