Pills issue

Hello good day! Im 22, 70ish KG. Last year, inadvise ako mag pills kasi naging irregular ako nung tumaba. Ngayon palang ako nag take ng pills and for 2 weeks palang and di maganda yung side effect. Yung appetite ko, nagiging magugutumin pero pag kumain naman ako ang dali kong mawalan ng gana. I even experienced na umiyak ako one night kasi out of nowhere kahit kakakain ko lang, nagising akong super gutom na halos masuka ako. By the way, I'm a single mom. And may live-in partner which is di dad ng anak ko, for 2 yrs na and till now di pa kame nabibiyayaan.

1 Reply

if hindi po hiyang sa brand ng pills na gamit mo, try switching to another brand alternative with same generic and dosage (Eg. Diane-35 to Althea).