CS section.

Hello Good day. Ask ko lang po, Cs po kasi ako last year January. Sad to say namatay po si baby sa tummy ko kaya ako na CS. Sa ngayon po preggy na po ako ulit. Ano pong tips or advice nyo dyan para sakin. Safe lang po ba kaya to? Salamat. ???

1 Reply

keep safe po at ingatan si baby. masi CS ka po ulit kase 1 yr palang nung huli ka Ma CS eh. drink ur vits and meds and dont skip check up. stay healthy. at wag gagawa ng mga bagay na mafforce ka

5y ago

Thank you po😇💜

Related Articles