Question

Good day guys! im 23 weeks pregnant this is my first baby tanung ko lang po kung natural lang po ba yung pain na narramdaman ko sa left side po ng ribs ko?then may back pain din po ako na narramdamn almost 3days na din po di ako mkapag pa check up dhil sa quarantine ngayon khit tuloy gender ni baby diko pa din alm ? thank you po sa mga mgbbgay ng opinion. God bless us keep safe! ?

2 Replies

minsan ung pagsakit ng likod mamsh dahil bumibigat na din si baby pero minsan dahil din sa uti ..normal lang ung pagsakit sa left side kc baka may nasisipa sya sa loib gumagalaw din kc cla umiikot ikot

4y ago

Yun nga po baka din kse tumaas n nmn po ung urine ko kaya sguro sbra ung pain pgtapos ng ecq papa check na po ako, btw thank you po momy ☺

Same po minsan kasi sumisiksik si baby. Minsan pa hirap ako huminga kasi nagkikicks siya sa gitna ng dibdib ko. Once nakapagpacheckup ka mention mo na lang din kay OB sis.

4y ago

okay po thank you sis ngmsg nmn n ko kay doc natural lang nmn daw kaso ung sa felt side ko kse taLaga at back pain sobra skit kesa sa nrmdam ko sa right side ko kaya mdjo nagworry po ako, btw thank you po ☺