safe ba?

hello good day everyone...ask ko lang safe ba umalis everyday?if pregnant ng 8wks and 5days thank you...

9 Replies

Oo naman po. Working ako nung preggy ako sa first lo ko sis. Kung pagod sa byahe nagpapahnga lang lalo nat off. Commute gngawa ko. Tas nag leave na ako ng 3mos before due date.

yes it is actually ok to go out since it will serve as a form of exercise for you especially you’re already 8 months. But always observe moderation in exercise and diet.

Paanong alis? Gala or travel time for work? For me as long as healthy and di risky pregnancy pwede naman.

Ako sis sobrang gala ako talagang malayuang byahe .. gang ngayun na kabuwanan ko na

if hndi maselan ok lang nmn po . ako hanggang 6months nag bbyahe kasi mai work

Kung di po sumasakit ang tiyan at nagkaka'spotting okay lang. Di maselan.

As long as walang spotting okay lang Momsh!

Yes po if di ka maselan magbuntis

If di po kayo maselan