food for 11 months

Good day everyone! Ask ko lng po kung pwede ng kumain si baby ng oatmeal in the morning, she's now on her 11 months of age.

3 Replies

mommy, you can check under sa food (pagkain at kalusugan) feature natin sa app. oatmeal is under whole grains. pwede daw po. you can search for mga pagkain na you want to know kung pwede kay baby dun sa feature na yun.

4y ago

Thank you ma'am candice

Yes! My LO started eating oatmeal mga 8 months tapos gradually i mix it with fruits like banana, kiwi, apple.

Yes po :)