Kabag ni Baby

Good day ..baby ko po is 1month and 11days .. iyak po kc ng iyak sa gabi dahil sa kabag .. anO po kaya Magandang gawin ? salamat po

7 Replies

Ganyan din baby ko nung 1month sya Mii, niresetahan din sya Restime ng pedia nya.. pero for me parang di effective, kaya sinabi ko sa Pedia nya, then inadvice nya ko magpalit ng formula, possible din daw kasi na don yon.. ayun nga, nung nagpalit ako, nawala kaagad yung pagkakabag nya

1y ago

as in mi ? un gagawin ko mi .mag pa check kmi uli