RECOMMENDED HOSPITALS IN PASIG/TAGUIG/MANDALUYONG/MAKATI

Good day! Ask lang po ako ng recommendations niyo na private/semi-private hospitals within the area na budget friendly. I'm living in Pasig po, FTM and currently 20 weeks preggy. 'Yung OB ko po is affiliated with VRP and St. Luke's BGC, pero if may other hospitals po na mas afforable po sana 'yung rates, mas okay po sana, para sa necessities na lang ni baby 'yung mase-save. Thank you in advance! 💖 #firstbaby #pregnancy #FTM

1 Reply

Me too momsh gusto ko lumipat ng mas affordable medical city kasi ako parang nasasayangan ako Sobrang mahal tapos mababasa ko dito may mga mas mura mura naman kaso malayo. Ayaw din ng husband ko palipat lipat ako ng OB.

2y ago

Kaya nga momsh same tayo first baby din. Natutuwa lang din talaga ako sa ob ko kasi maalaga sobra may riresita syang mahal na gamot yung pampakapit sabi nyA sorry ah medyo mahal sabi namin ok lang yon doc. Tsaka bilis nya magreply sa viber. Kaya kahit mahal kung maaalagaan ka naman maganda jan nalang tayo. Goodluck satin momsh. Kaya natin to para kay baby. Stay safe din Godbless 🤗