constipation

Good day ask ko lang po nag pupu ako knina sobra po sakit pero nkalabas nman po yung pupu ko. Kayalang po mahapdi po ngayon yung pwet ko. Ano po pwedeng gawin? 28weeks pregnant.

2 Replies

Para sa masakit na pwet? Or para sa constipation? If sa sakit ng pwet, mawawala rin yan. Bsta idisinfect mo lang, gamit ka betadine feminine wash for your pwet. And if sa constipation, inom ka maraming tubig parati and kain foods na maraming fiber. :)

Eat fiber,oats, drink milk amd more wter po. At mga veggies and fruits