Normal Delivery

Good day. Ask ko lang po. Meron po ba dito CS sa panganay tapos after 4 years na normal delivery po? Pwede po ba yun?

2 Replies

Yes po, there is a high possibility po na mag vaginal birth ka on your second child and sa mga susunod mo na anak if CS ka po at first.

4y ago

Kahit 4years lang po agwat? Dami po kasi nagsasabi sakin dapat daw po 8 to 10years agwat 😅

Ako po cs sa panganay tapos manganganak ako now sa pangalawa. Depends daw po kung pwede mag normal depende sa history mo po nung una

4y ago

Mas maliit po kasi baby ko ngayon, 4years po agwat nila. Na CS po ako kasi nahighblood po ako noon. Di ko po kinaya sakit ng ulo ko sa sobrang init tapos bigla sinabi ng OB ko na emergency CS po ako. June 11 po EDD ko non pero MAY 25 po inoperahan ako. Gusto ko sana manormal delivery ako, sobrang hirap po magpagaling pag CS 😅