Hoping for normal delivery

16 weeks today, Panganay ko po is nag 7 years old sa November. Due date ko December 03,2024 Ung panganay ko po is Cs kasi suhi siya, 7 years gap, in any cases pwede na kaya ako mag normal delivery dito sa pangalawa ko?

2 Replies

possible, but note that certain factors may affect your delivery type pa din, ( mom and baby's health, if same presentation, suhi, placenta previa etc.) hope this video from my ob helps https://www.facebook.com/share/v/4f4hdsyD7yARX1Br/?mibextid=oFDknk

1w ago

sana po this time hindi na suhi, last time kasi kaya ako nacs is suhi lang siya

mhi ung 3rd ko CS ,breech din. ung pang apat ko vbac , maliit lng kasi c baby that time. kaya posible din po mag normal ka. bsta ung reason lng is breech. kasi if may kumplikasyon kaya na CS baka po ma CS ulit

1w ago

sana mhi 🙏 para mas mabilis lng din recovery mo .. ganyan din ako . suhi lng tlaga c pang 3rd ko .. kaya na yan mhi inormal, sakin gap lng is 3 years pero na normal ko after cs