Delayed Menstruation - Bf Mom

Good day! ask ko Lang po Aug. 2021 po ako nanganak then October 2021 po bumalik na po ang regla ko at regular na po ako nagkakaroon kaso nitong July po di po ako dinatnan nag Pt na po ako tatlong beses negative result po wala pa po ako Family planning at Bf mom po ako normal lang po ba yun? Thank you in advance sa sasagot mga mommy.

1 Reply

same ganyan din ako nakailang pt ako negative din naman May 1 pa nung last na nagkaroon ako ngayon lang ako nagkaroon august haha ganon talaga pag bf nadedelay pero ingat nalang haha