WORRIED

Ask ko lang po nanganak ako ng aug 3 2021 then dinatnan po ako ng september 22 2021 pero nag contact na kami ni hubby. The problem is this october until now di parin po ako dinadatnan, then sumasakit puson at balakang ko pure breatfeeding po ako. Possible po ba buntis ako?

8 Replies

ganyan na ganyan din ako mamsh . aug 3 din ako nanganak . dinatnan ako ng montg of sept. pero this month wala din. wala ako contraseptive pero breastfeeding din ako .

2y ago

Ano na Balita Sayo sis gnyn din Kasi ako

Balik na lang po kayo kay OB para ma-check para mapanatag din po kayo.

kung may family planning no need to worry. if wala nakakaworry po

may possible na po ma'am but pa check pa din kayo sa ob ninyo

yes po better mag pregnancy test

Ano ng balita momsh,?

mag pt napo para sure

Check PT na momsh