INTELLICARE BENEFITS

Good day! Ano ano po yung mga benefits na pwede natin magamit sa Intellicare during pregnancy? Pwede ba yung Pre natal check ups, lab tests and ultrasound?

6 Replies

Sa prenatal checkups libre lang. Apply ka lang ng econsultation form sa app nila para maavail mo at isubmit sa doctor. Sa laboratory tests naman, pwede ka na magapply online sa Hiprecision and iindicate mo lang HMO card number mo at iattach yung referral from your doctor. Mas okay kung OB mo ay may partnership sa Intellicare.

Depende po sa coverage nyo. Intellicare po ako, lahat po covered sa akin, prenatal check up, lab test and ultrasound covered po, wala po ako binayaran. Derecho po kayo lagi sa Hmo dept ng ospital para humingi ng LOA.

2y ago

unihealth paranaque, doc marasigan

Check up lang sa Ob sis ang wlang bayad. The rest po like laboratory o etc tayu na po magbayad.

Sakin sis checkup lang sa doctor, pero sa pregnancy labs hindi ata ganun sakin.

may nagtry na po magpacheckup ng newborn using intellicare? tia

ha