Intellicare Benefits

Ask ko lang sana if cater ba ni intellicare ang maternity ? Also if based sa package pano malalaman kung kasali sya o hindi ? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

Better po itawag nyo sa hotline ni Intellicare. Also, usually malalaman nyo yan pag nagpa pre-natal check up kayo gamit yung card. Intellicare din HMO ko and di covered ang procedures. Pre-natal/post natal check ups lang covered nila

Sa company namin covered prenatal check ups pero ob fee may certain amount na irreimburse depende sa deilvery kung normal or cs. Sa baby naman macocover na siya after 14 days once ma add ko na si baby as my dependent.

intellicare din po aq momsh .ung baby hnd sakop ng card pero ung panganganak sakop po pati pre natal ..pero depende prn po sa company kung anu ang sakop na binigay nila sa hmo nyo po .sana makatulong

3y ago

na check ko na po momsh , sad to say hindi kasali sa package. Okay lng mamsh prepare nalng kung normal man o cs. pray ko lang lage normal si baby para hindi masyado magastos