Formula Milk

Good Aftie Momshie?? Ask Ko Lang Po Ano Po Ba Sintomas Na Hiyang. Ni Baby Yung Formula Milk Sintomas Din Po Na Hindi Niya Hiyang Yung Milk Nya.. Thanks In Advance Po First Time Daddy Here .. Hehe

2 Replies

Pamparami ng breastmilk. Take natalac 2x or more a day Malunggay sabaw Oatmeal Unli latch Power pump Breast massage

Hindi hiyang. Constipated or nagtatae Rashes Kabag/colicky Lungad na buo o labis na paglungad