DUE DATE

good noon mga momshie lagi kona kase nafifeel yung pain and nagwiwithdraw nako ng madaming white pero wala pong bleeding , yung pain parang nag memens lang ako EDD kona sa jan 4 pero d koparin po nararamdaman yung contraction .. normal pobayun ?

3 Replies

magpa check up po kayo para malaman nyo po kung ano na lagay ni baby and kung ano na progress ng labor nyo

Ilang minuto po pagitan? Baka labor na yan mommy.

5y ago

Goodnight mommy. Pacheck up ka na lang din. Para sure. Have a safe delivery mommy. Tatagan mo loob mo. Congrats :)

.