pregnancy

good aftie mga momsh... tanong ko lang po kung sino nkakaranas ng pagsakit ng puson?? natural po b yun.. anu po dpt gawin??18weeks preggy po ako at first time mom... ganun po b tlga yun???

1 Reply

Kung di ka nmn nagspotting wla ka dpt ipagaalala.. mag bed rest ka bka pagod ka lng. Gnyn din ako sa second baby ko kya nagpaultrasound ako nun pra mlaman ko kung may heart beat na.. at normal nmn sya.. paurinalysis ka na din bka may uti ka.. prone kc sa uti ang buntis

5y ago

salamat po.. inom nmn po ako ng inom ng sabaw ng buko.. tpos pla inom din po ako ng tubig.. minsan acidic po ako..

Related Articles