Team July

Good afternoon po, until now wala parin signs of labor nakakakaba kasi bukas na po ung due date. 3 days na po akong umiinom ng EPO pero wala parin nangyayari, naglalakad and squat na po wala parin akong nararamdamang saket. Nakakalungkot at nakakakaba. Ano po ba pwede pang gawin? Gusto ko nang makita ang baby ko ayoko po sana lumagpas pa sa due date ko, baka delikado pa kay baby yun. Lagi ko naman syang kinakausap, help naman po mga mommy. 1st time mom here! Thank you po.

1 Reply

Same po nangyari sakin. Nagpacheck up na po ako kay OB and sabi nya need ko na daw manganak so dinala na ko sa hospital and induced labor na ko.

4y ago

Hindi ko lang po sure. Gamot lang po yun na iinject para po humilab ang tyan at para bumukas ang cervix. Ask your OB po