Requesting for advice po. 🥰

Good afternoon po mommies, I just found out po today na pregnant ako sa 1st baby namin 🥰 Nagtry po ako magpacheck up agad kaso wala ng available na OB mid next week pa po may available. Meron po bang otc the vitamins or ano po kaya yung pwede ko muna inumin? Kagagaling ko lang rin po kasi sa sakit kaya worried po ako ngayon. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Folic + ferrous po pwede (if branded- hemarate FA nag pinakamaganda, in my opinion po) any multivitamins naman po for preggy ay over the counter (obimin, ob max, ob mom, clusivol OB etc). Sa case ko noon di pa ako nakapagpacheck up agad since di pa ko nagPT talaga busy pa sa duty 😅. pero may kutob na buntis na ako nun dahil suka ng suka at nahihilo plus ayoko na ng amoy ng fave kong ulam, kaya nagtake na ko ng obimin plus (yan kasi pinatake sakin noon sa 1st baby ko, and during ttc namin yung quatrofol naman). and di ako nagkamali, nung nagpacheck up na ako, obimin plus din ang nireseta ni OB :) Congratulations Sis, be healthy and safe po.

1y ago

Thank you very much po. 🥰🥰 Stay safe rin po. God bless.

Folic acid po

1y ago

Thank you very much po. 🥰