Transvaginal ultrasound

Hello po. Pwede po kaya magkasunod na week magpaultrasound? Schedule ko kasi dapat ngayon pero biglang wala daw silang available na ultrasound at niresched next week kaya naghanap ako ng ibang clinic. 7weeks pregnant na ko at excited makita yung heartbeat ni baby. Thankyou po sa makakasagot🥰

1 Reply

pwede. wala naman pong radiation ang ultrasound at sound waves frequency lang yun. every week din ako nagpapatvs nung early weeks kasi maselan ako magbuntis. xray ang masama sa buntis

2mo ago

5 weeks