Nagngingipin

Good afternoon po mga momshies. Ask ko lng kung ano po ung pang reliever nyo nung nagngingipin si baby.. iyak po kasi ng iyak, kinakagat lagi ung nipples ko, pagnagugulat ako sa kagat niya umiiyak.. minsan, basta basta na lang umiiyak, d ko alam kung normal ba yun sa nagngingipin,, sumasakit ba ung gums nila pag may bagong patubo?

1 Reply

opo mumsh masakit po yan. try nyo pong palamigin yung mga teether nya o kaya towel po na malamig ipangatngat nyo para po marelieve yung pain. pwede din po gum gel sansflo po

3y ago

opo mumsh pang baby po talaga yun and pang soothe ng gums pag tutubuan