Nipple discharge

good afternoon po mga momshie! question lng po one year ago na po ako nanganak.4 or 5 mons lng po ako ngpadede sa baby ko..ngayon po mai na pansin ako na right boob ko pgpinipisin ko ang nipple ko..mai gunting milky discharge..is it normal po?kuting discharge lng po ..gaano pa ka tagal mawawala ang milk sa boobs natin..sana po mai makasagot sa tanong ko

2 Replies

pa check na po kayo mommy kc po matagal na po kayo hindi nagpadede dpat wala na po kayo milk

Ff

Related Articles