newborn

Good afternoon po mga momshie manghihingi po Sana ako Ng tulong naabutan po kase kami Ng lockdown at Wala pa po akong mga gamit ni baby I'm 29 weeks pregnant po.Sino po Kaya Yung nag oonline shop dito na puwede bumili Ng mga pang new born stuff.First time mom po.Salamat

2 Replies

My time pa mamsh. Ako din wla pa kahit isang gamit. 25 weeks my time pa tayo lapit na ang may. Mhirap din sa online kasi wlang delivery

try mu sa the fluffybear, or s babysavers.com.ph

Related Articles