NEW BORN ESSENTIALS

Hello po mga mommies! Meron po ba ditong may alam na mabibilhan ng gamit online yung pwedeng ipadeliver thru lalamove/grab di padin kasi kami nakakabili ng gamit dahil naabutan ng lockdown ?‍♀️?‍♀️ thank you ??

7 Replies

Hi, try mo sa Shopee idirect message mo ung seller :) Bumili ako ng breast pump and milk storage bags, pumayag naman ung seller. I paid via money transfer tapos sinend niya ung items kinabukasan via Grab.

4y ago

online_gadget_store sis. Pero para sa babies I think yan lang ang items nila na for sale. Ung ibang products niya hindi na pang babies.

Mamsh nagdedeliver na ulit ang Shopee, try mo po ulit umorder dun, usually dun ko lang nabili karamihan ng gamit ng baby ko

4y ago

Iba iba po seller na nabilhan ko eh. Pero nakakapagdeliver sil dito sa taytay. Try mo mamsh lazada mabilis delivery sa harap mismo pa ng bahay mo

Search nyo po...COD po lalamove..magPM ka na lang kay seller para mabilis dumating.

4y ago

Thank you so much po sis 🥰

okay na po COD ng lazada makakapg deliver na sila

4y ago

Opo kaso mga 3weeks daw tinatagal ng deliveries 😔

Meron po. LIPTON BABY po search nyo po sa fb

4y ago

Thank you sis 🥰🥰

Thank you so much po sis 🥰🥰

same situation mommy ang hirap.

4y ago

😔😔